“เฮีย คล็อปป์” หลากอารมณ์!! หลังดีอาซตีเสมอลูตัน

ผลบอลสด

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เผยว่าทั้งสะเทือนอารมณ์และรู้สึกมหัศจรรย์หลัง หลุยส์ ดีอาซ ตีเสมอให้ทีมในช่วงทดเจ็บในเกมที่เสมอกับ ลูตัน 1-1 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ดีอาซ กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตเมื่อ พ่อ และ แม่ ของเขาถูกลักพาตัวที่บ้านเกิด แม้ว่า แม่ จะถูกปล่อยตัวมาแล้ว แต่ผู้เป็นพ่อยังไร้ข่าวคราวในตอนนี้ท่ามกลางการระดมกำลังอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือ

ผลบอลสด

แข้งทีมชาติโคลอมเบีย กลับมาซ้อมกับทีมและถูกส่งลงเป็นตัวสำรองในเกมกับ ลูตัน โดยเป็นคนทำประตูตีเสมอในช่วงทดเจ็บซึ่งเจ้าตัวฉลองด้วยการโชว์เสื้อด้านในที่มีข้อความว่า “อิสรภาพแด่คุณพ่อ” สื่อความหมายให้กลุ่มที่ลักพาตัวปล่อยพ่อของเขาโดยเร็ว ซึ่งทาง คล็อปป์ เผยว่ามันทั้งเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และมหัศจรรย์ในเวลาเดียวกัน

“มันเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกและมหัศจรรย์ แต่ปัญหาที่แท้จริงไม่ได้ถูกแก้ไข เราต้องการที่จะให้ – และเขาเองก็ต้องการเช่นกัน – โอกาสที่ ลูโช่ จะเบนความสนใจไปจากสิ่งอื่นเล็กน้อย” คล็อปป์ กล่าว

“เขาทำอะไรไม่ได้ เขาเฝ้ารออยู่ตลอด ทั้งครอบครัวของเขาเฝ้ารอ เขาซ้อมกับเรา 2-3 ครั้งและเขาอยู่ในอารมณ์ที่ดีซึ่งมันดีสำหรับเขา ผมคิดว่าสัญญาณจาก โคลอมเบีย ค่อนข้างเป็นบวก มองโลกในแง่ดี แต่สิ่งหนึ่งที่เราต้องการได้ยินมันยังไม่เกิดขึ้น”

“หลังจบเกมไม่จำเป็นต้องพูดอะไร เราแค่กอดกัน เรารู้ว่าเขาเป็นยังไง – โอเคแต่กำลังรอข่าวที่ควรจะเป็น แค่นั้นเลย เราเคยมีช่วงเวลาแบบนี้ในอดีต ผมเข้าใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่ามันเป็นเรื่องที่ดี พูดตามตรงมันเป็นเรื่องเชิงบวกและยอดเยี่ยมสำหรับเขา แต่ข้อมูลที่แม้จริงที่เราต้องการคือข้อมูลที่แตกต่าง”

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thsport.com
bloglivescore.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *